Ngày Hội Đông Y Năm 2023 – Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm thành lập Hội Đông y thành phố Hà Nội (1960 – 2023) với chủ đề “Vì sức khỏe cộng đồng”, sự kiện Ngày Hội Đông y năm 2023 được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội nhằm tôn vinh và lan tỏa các giá trị cao đẹp của nền y học, dược học cổ truyền trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Ngày Hội Đông y năm 2023 là dịp để tri ân, biểu dương các tổ chức, cá nhân đã tích cực đóng góp cho sự phát triển của nền Đông y và sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng thời tạo diễn đàn gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ , kết nối giữa cơ quan chức năng, cơ quan truyền thông, doanh nghiệp Đông y uy tín cùng đông đảo nhân dân và người tiêu dùng. Bên cạnh đó, sự kiện còn là cơ hội phổ cập các kiến thức Đông y về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe để người dân chủ động sử dụng phòng bệnh, nâng cao sức khỏe và giúp lan tỏa rộng rãi trong toàn xã hội.

Đặc biệt, tại sự kiện sẽ diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực diễn ra tại ngày hội, bao gồm: Lễ kỷ niệm 63 năm Ngày thành lập Hội Đông y thành phố Hà Nội (07/11/1960 – 07/11/2023); Lễ phát động phong trào: Vì Sức khỏe cộng đồng; khai mạc Triển lãm Đông y năm 2023: Hội tụ, chia sẻ và phát triển; ra mắt giao diện mới Trang thông tin điện tử của Hội Đông y thành phố Hà Nội:Hội thảo chuyên đề: Kết hợp Y học hiện đại và Y học cổ truyền trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng; giao ban Cụm Đông y số III, Trung ương Hội Đông y Việt Nam.

Thông qua chương trình sự kiện, Ban tổ chức tặng Bằng khen của Trung ương Hội Đông y Việt Nam; tặng chứng nhận và biểu trưng của Hội Đông y thành phố Hà Nội cho các tập thể, cá nhân, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu nhằm ghi nhận đóng góp to lớn của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực y, dược cổ truyền trong sự nghiệp chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, cũng như trong sự nghiệp phát triển ngành Y tế Việt Nam.

Dưới vai trò là khách mời tham dự danh dự, Trung tâm Đào tạo và Trị liệu Viko Việt Hàn trân trọng kính mời Quý Đối tác, Khách hàng tới thăm quan gian hàng số 43 của chúng tôi. Gian hàng trưng bày của chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý vị những dòng sản phẩm CSSK và công cụ chẩn trị liệu hiện đại, đảm an toàn và cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn. Hơn hết, Quý vị còn được trải nghiệm phương pháp Bấm Huyệt Tốc Độ Nhanh hoàn toàn miễn phí cùng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

  • Thời gian: Từ 14h00 Ngày 27/10/2023 đến 17h00, Ngày 29/10/2023
  • Địa điểm: Bảo Tàng Hà Nội (Đường Phạm Hùng, P.Mễ Trì, Q.Nam Từ Niêm, TP. HN).

Hãy tham gia cùng chúng tôi tạo nên một sự kiện đáng nhớ! Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0829 829 825 để được hỗ trợ tốt nhất.