Lễ Khai Trương Trung Tâm CSSK Cộng Đồng Viko Việt Hàn

Tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển và mở rộng quy mô hoạt động, ngày 19/11/2023 Viko Việt Hàn đã chính thức khai trương cơ sở mới Trung tâm CSSK Cộng đồng Viko Việt Hàn tọa lạc tại số 65, ngõ 2, Đường Lai Xá, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, HN. Sự kiện khai trương trụ sở mới diễn ra đúng vào lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Viko Việt Hàn, một lần nữa khẳng định tầm vóc thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe – Đông y hiện đại.

Lễ khai trương Trung tâm CSSK Cộng đồng Viko Việt Hàn

Sau hơn 3 năm xây dựng và phát triển, Viko Việt Hàn ngày càng khẳng định rõ nét vị trí tiên phong của mình trong hệ sinh thái trụ cột: Đào tạo, Trị liệu & Sản phẩm Chăm sóc sức khỏe tạo thế “kiềng ba chân” để đưa Viko Việt Hàn đi đến thành công.

Phát biểu tại buổi Lễ khai trương, ông Nguyễn Công An, đại diện Trung tâm CSSK Cộng đồng Viko Việt Hàn chia sẻ: “Đẩy mạnh phát triển, không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng cơ sở/dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và tiện ích nhất là những yếu tố quan trọng trong định hướng phát triển của chúng tôi. Trung tâm Viko Việt Hàn sẽ góp phần giúp chúng tôi đạt được các mục tiêu phát triển, kỳ vọng sẽ góp phần xây dựng nền tảng vững chắc và tạo động lực vươn tới mục tiêu gia nhập vào đường đua của top đầu thị trường CSSK chủ động”.

Tại buổi khai trương, các khách mời và khách hàng đều vô cùng hài lòng và nắm bắt được những thông tin quan trọng về sản phẩm/dịch vụ chăm sóc sức khoẻ công nghệ độc quyền được đội ngũ chuyên gia Viko Việt Hàn nghiên cứu bài bản. Song song với sứ mệnh kiên định, Viko Việt Hàn hướng tới mục tiêu nâng tầm chất lượng dịch vụ y tế, lấy đào tạo là mũi nhọn, đào tạo những kỹ thuật viên, chuyên gia trị liệu chuyên nghiệp, vững vàng kiến thức và kỹ thuật chuyên môn sâu, góp phần tạo nên sức khoẻ toàn diện cho khách hàng.

Trung tâm CSSK Cộng đồng Viko Việt Hàn được thực hiện, xây dựng bằng cả tâm huyết của Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên với sứ mệnh đồng hành cùng sự phát triển của ngành Chăm sóc sức khoẻ chủ động tại Việt Nam. Viko Việt Hàn cam kết mang đến những giải pháp chăm sóc sức khoẻ chất lượng và dịch vụ tận tâm, góp phần giảm tải gánh nặng cho nền Y tế nước nhà. 

3 năm một chặng hành trình phát triển – Kiến tạo vị thế vì sức khỏe cộng đồng

Lễ kỷ niệm đánh dấu chặng đường 3 năm phát triển bền vững, tạo dựng uy tín và tiếng vang thương hiệu, đồng thời là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới của Viko Việt Hàn trong thời kỳ đổi mới.

Với 3 năm kiên trì, nỗ lực vươn lên và đổi mới không ngừng Viko Việt Hàn đã đạt được những thành quả nhất định nhưng vẫn luôn mang trong mình những khát vọng lớn với tinh thần như người mới bắt đầu đầy nhiệt huyết, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra sự đổi mới, khác biệt, gia tăng trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.Trải qua 3 năm – một hành trình không quá dài nhưng đủ để khẳng định một vị thế, một thương hiệu, đủ để tạo dựng truyền thống tốt đẹp của một doanh nghiệp có bề dày lịch sử và những đóng góp lớn lao trong con đường xây dựng đất nước hùng cường & thịnh vượng.

Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập không chỉ là buổi gặp mặt giao lưu, ôn lại kỷ niệm của các thế hệ thành viên Viko Việt Hàn, để những người con của Viko thêm tự hào, tin tưởng và gắn kết mà còn là dịp để bày tỏ lòng cảm ơn của Viko đối với các khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành, ủng hộ và tín nhiệm chúng tôi trong nhiều năm qua.

Lễ khai trương cơ sở mới & Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Viko Việt Hàn là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển mang tính bước ngoặt của Viko Việt Hàn, thể hiện quyết tâm, hành động mạnh mẽ của ngân hàng trong hành trình tái cơ cấu và chuyển mình hướng tới các mục tiêu chiến lược.

Những hình ảnh ấn tượng của sự kiện khai trương cơ sở mới Trung tâm CSSK Cộng đồng Viko Việt Hàn lần này cũng đã cho thấy sự thành công nhất định trên hành trình mang đến cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất, cho xã hội những giá trị bền vững cũng như ghi dấu trên bản đồ Việt Nam. Đây cũng là lời khẳng định cho sự xứng đáng của Nhất Liệu Y Viện với danh sức “thương hiệu tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe” hiện nay.

Nhìn Lại Chặng Hành Trình 3 Năm Xây Dựng & Phát Triển – Hướng Tới Lễ Khai Trương Trụ Sở Mới Viko Việt Hàn

Một vài hình ảnh ý nghĩa tại sự kiện Lễ khai trương cơ sở mới & Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập