GIỚI THIỆU VỀ VIKO VIỆT HÀN

Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm

Viko Việt Hàn là Trung tâm đào tạo – trị liệu trực thuộc Chi Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Viko Việt Hàn đầu tư phát triển với sứ mệnh “Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe”. 

Trung tâm đào tạo – trị liệu Viko Việt Hàn là thương hiệu đi đầu trong ứng dụng phối hợp tư duy biện chứng của y học cổ truyền và tư duy biện bệnh của y học hiện đại trong chẩn đoán và điều trị, trở thành cây cầu nối giữa hai nền y học tinh hoa. Với ưu thế về phác đồ trị liệu Kinh Quy Tinh Giản kết hợp Bấm Huyệt Tốc Độ Nhanh cùng đội ngũ y bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến giải pháp Số 1 về phục hồi chức năng, hỗ trợ cải thiện tận gốc các bệnh lý thần kinh cột sống & Cơ xương khớp.

Phác đồ phục hồi các bệnh lý cơ xương khớp, cột sống, hồi phục chức năng vận động, chấn thương bằng phương pháp Kinh Quy Tinh Giản và Vật lý trị liệu công nghệ Xung Huyệt độc quyền không xâm lấn, không phẫu thuật, tiết kiệm chi phí cho người Việt.

Bên cạnh đó, Viko Việt Hàn luôn nỗ lực cống hiến nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ sức khỏe bản thân của bệnh nhân và đặt giá trị cộng đồng lên hàng đầu đồng thời tổ chức các khoá học truyền nghề chất lượng cao lan toả nhiều hơn nữa giá trị vì sức khoẻ cộng đồng, phụng sự sứ mệnh cho đi là còn mãi.

Sứ mệnh

Góp phần đảm bảo chất lượng cuộc sống cộng đồng bằng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại theo tiêu chí “Y đức – Chất lượng – Thân thiện”.

Trung tâm đào tạo – trị liệu Viko Việt Hàn sinh ra để mang đến một xu hướng can thiệp trị liệu thời đại mới bằng cách nghiên cứu và ứng dụng kết hợp khoa học hiện đại trị liệu và các quy luật tự nhiên, quy luật vũ trụ, giúp cho mọi người đều có sức khỏe toàn diện, sống hạnh phúc và tâm an.

Vật lý trị liệu đơn giản hóa quá trình, hiệu quả tận gốc cơn đau tạo nên một mái nhà thứ hai cho Người bệnh: sẻ chia, an toàn và hạnh phúc!

Tầm nhìn

Viko Việt Hàn cam kết phát triển hệ thống trị liệu hàn lâm vươn tầm quốc tế thông qua những nghiên cứu đột phá, nhằm mang lại chất lượng điều trị xuất sắc và dịch vụ chăm sóc hoàn hảo.

Giá trị cốt lõi

Creativity – Sự sáng tạo: Không ngừng sáng tạo và đổi mới nhằm mang lại các giải pháp tốt nhất cho người bệnh.

Accountability – Trách nhiệm: Chịu trách nhiệm cao nhất với bệnh nhân và người nhà của họ về y đức, kỹ năng, tri thức và các tiêu chuẩn chuyên môn tại Viko Việt Hàn.

Reliability – Sự tin cậy: Cam kết chỉ làm những điều tốt nhất cho bệnh nhân, mang lại độ tin cậy cao nhất cho cộng đồng. Chúng tôi khuyên bạn nên truy cập muchbetter-casinos.ca và chơi ở đó!

Excellence – Sự hoàn hảo: Hướng tới chất lượng dịch vụ cao nhất và quy trình khám chữa bệnh tốt nhất..

Viko Việt Hàn có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. tận tâm và chuyên nghiệp. Luôn đặt người bệnh làm trung tâm, Viko Việt Hàn cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Cam kết với khách hàng

Người bệnh được thăm khám với các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.

Thực hành lâm sàng dựa trên bằng chứng, do đó có thể đảm bảo chất lượng chăm sóc người bệnh.

Trung tâm đào tạo – trị liệu Viko Việt Hàn vận hành dựa trên tiêu chí hàng đầu là ưu tiên an toàn người bệnh và thường xuyên được đánh giá, phân tích kỹ lưỡng để cải thiện chất lượng dịch vụ.

  • Tình trạng sức khỏe của người bệnh liên tục được đánh giá trước, trong quá trình chữa trị và cả sau khi trị liệu
  • Phác đồ trị liệu cho người bệnh được cân nhắc lựa chọn, đảm bảo phù hợp và hiệu quả nhất với mỗi trường hợp.
  • Người bệnh và thân nhân được giáo dục, truyền thông kiến thức về chăm sóc sức khỏe trước trong và sau khi trị liệu.
  • Các quyền lợi của người bệnh được tôn trọng, đề cao, đặt biệt là quyền riêng tư và bảo mật thông tin, các nhu cầu tâm lý, tín ngưỡng – văn hóa.
  • Tuân thủ các quy trình và quy định về nhiễm khuẩn, tránh tối đa các nguy cơ nhiễm khuẩn
  • Toàn bộ cán bộ nhân viên đều được tham gia các khóa học xử lý tình huống khẩn cấp nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Chặng đường phụng sự và đích đến của Viko Việt Hàn chính là được chăm sóc và chữa lành thể chất, tinh thần người Việt bằng những điều tự nhiên nhất. Chúng tôi hy vọng có thể lan tỏa hiện hữu tất thảy những điều ấy trong không gian hiện đại, chu chuyển cùng sự đổi thay của sức khỏe con người.