Nhìn Lại Chặng Hành Trình 3 Năm Xây Dựng & Phát Triển – Hướng Tới Lễ Khai Trương Trụ Sở Mới Viko Việt Hàn

Ngày 19/11/2023 sự kiện khai trương Trung tâm CSSK & Trị Liệu Viko Việt Hàn chính thức đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của thương hiệu trên hành trình chinh phục những nấc thang mới, bồi đắp khát vọng tạo ra những bước ngoặt đột phá song hành với lợi ích cộng đồng – xã hội, khẳng định tầm vóc vững vàng của Viko Việt Hàn trong tương lai.

Trên cương vị là một doanh nghiệp xây dựng giá trị cốt lõi hướng tới cộng đồng, kiên định với chiến lược tạo lập vị thế tiên phong trên thị trường chăm sóc sức khỏe. Viko Việt Hàn phát huy tiềm năng dựa trên giá trị thiết thực, kiến thức thực tế, tập trung đẩy mạnh các hoạt động đào tạo Truyền Nghề Miễn Phí, nghiên cứu và ứng dụng phương pháp Bấm Huyệt Tốc Độ Nhanh độc đáo cho những người có đam mê với ngành Chăm sóc sức khỏe theo hướng Đông y là mục tiêu phát triển.

Thông qua các khóa đào tạo được tổ chức bài bản, Viko Việt Hàn đã dần trở thành bệ phóng vững chắc cho hàng nghìn học viên được tiếp cận phương pháp mới mẻ, định hình lộ trình sự nghiệp vững chắc. Đồng thời, tinh tuyển đội ngũ có chuyên môn cao trong lĩnh vực CSSK, góp phần tạo dựng một xã hội khỏe mạnh và hạnh phúc, chung tay giảm tải gánh nặng cho nền Y tế nước nhà.

Với sứ mệnh phụng sự cao đẹp, Viko Việt Hàn phối hợp cùng tất cả các thành viên trong Câu lạc bộ Bấm huyệt tốc độ nhanh tổ chức hàng chục chuyến thiện nguyện mang tên NGÀY HỘI TRỊ LIỆU tại các tỉnh thành, địa phương traei dài khắp 3 miền Tổ Quốc

  • 18/12/2022 –  Chương trình thiện nguyện “Ngày Hội Trị Liệu” tại Chùa Huệ Đức, Bình Chánh, HCM 23/10/2022 – Đồn Vàng, Phú Thọ
  • 15/04/2023 – Chương trình thiện nguyện “Ngày Hội Trị Liệu” tại Thị trấn Cồn – Hải Hậu – Nam Định
  • 22/07/2023 – Chương trình thiện nguyện “Ngày Hội Trị Liệu” tại Trạm Y tế xã Liên Vị (Huyện Quảng Yên – Quảng Ninh)
  • 05/08/2023 – Chương trình thiện nguyện “Ngày Hội Trị Liệu” tại Xã Cát Quế, Hoài Đức, Hà Nội

Ngày Hội Trị đã truyền đi ngọn lửa của một giá trị sống đầy tích cực, trở thành cầu nối gắn kết những khoảng cách, để san sẻ một phần khó khăn, vất vả lo toan, bệnh tật… Viko Việt Hàn chung sức kiến tạo vẻ đẹp rực rỡ của tấm lòng bác ái trong những hạt mầm tử tế để lan toả và gửi gắm đến toàn thể xã hội, với mong muốn biến những quan tâm thành hành động, việc làm thiết thực, cụ thể như: thăm khám, tư vấn chăm sóc sức khoẻ, trị liệu miễn phí và dành tặng những món quà giá trị. Bên cạnh đó, các hoạt động thiện nguyện cũng chính là cơ hội để các học viên của Trung tâm được cọ sát và trau dồi kinh nghiệm, nâng cấp tay nghề, từ đó nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong công tác đào tạo.

Viko Việt Hàn vinh dự là một điển hình trong quá trình duy trì và thúc đẩy hoạt động Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng, với vị thế là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu, có sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững cùng nhiều đóng góp cho cộng đồng. Ngày 28/10/2023,Trung tâm Đào tạo và Trị liệu Viko Việt Hàn, đã đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức và Hội đồng chuyên môn, xuất sắc đạt Chứng nhận đơn vị có “Sản phẩm dịch vụ Đông y tiêu biểu 2023” trước sự chứng kiến của hàng trăm các phái đoàn đại biểu, doanh nghiệp tiêu biểu của Hội Đông Y Thành phố Hà Nội.

Song song với đó – Nâng cấp, tái tạo, mở rộng là hoạt động mà Viko Việt Hàn, luôn sẵn sàng đón nhận và thực thi nghiêm túc. Với một tầm nhìn và mục tiêu lớn, Viko Việt Hàn hướng tới hiện thực hoá, xây dựng doanh nghiệp dẫn đầu lĩnh vực đào tạo và trị liệu Đông y hiện đại tại Việt Nam. Nhưng điều quan trọng hơn, chúng tôi không chỉ dừng lại với vai trò là một tổ chức Y tế dự phòng, mà còn là một nền tảng hỗ trợ, kết nối và trao cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư nhận chuyển giao mô hình chuẩn hóa “Bấm Huyệt Tốc Độ Nhanh” độc quyền.

Tự hào khép lại một chặng đường sau 3 năm thành lập, chuyển mình sang một hành trình mới, Viko Việt Hàn sẵn sàng bước vào một chu kỳ kinh doanh kiên định theo đuổi giá trị cốt lõi cống hiến cho một sứ mệnh vì sức khỏe và hạnh phúc con người, làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, đó chính là triết lý xây dựng và định vị thương hiệu mà tập thể Viko Việt Hàn phụng sự theo đuổi.

One thought on “Nhìn Lại Chặng Hành Trình 3 Năm Xây Dựng & Phát Triển – Hướng Tới Lễ Khai Trương Trụ Sở Mới Viko Việt Hàn

  1. Pingback: Lễ Khai Trương Trung Tâm CSSK Cộng Đồng Viko Việt Hàn

Comments are closed.